Hỗ trợ trực tuyến

Tin mới

Lượt truy cập

Đang online 1
Lượt truy cập 33964

Quạt lọc khí Filter Fan Plus Stego

Quạt lọc khí (làm mát)

Nhiệt độ quá cao trong các thiết bị điện và tủ điện có thể gây ra sự cố cho các máy chính và hệ thống điện nói chung. Dòng sản phẩm quạt làm mát và các sản phẩm thông gió khác của Stego giúp làm mát và ngăn chặn tình trạng quá nóng của các thiết bị điện, linh kiện điện tử giúp thiết bị/ hệ thống của Khách hàng gia tăng tuổi thọ và đáng tin cậy hơn.

THE MOST IMPORTANT PRODUCT HIGHLIGHTS

Với công nghệ độc đáo của mình, Filter Fan Plus đạt được khả năng lưu thông không khí hiệu quả hơn và tạo ra một điểm cộng đáng kể về luồng gió.

Kết quả: Gia tăng đáng kể không khí mát vào bên trong . Đồng thời, không khí nóng được đẩy ra bên ngoài nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn.

AIR-FLAP OUTLET TECHNOLOGY

Công nghệ đầu ra cánh đảo gió mới giúp loại bỏ tấm lọc cho cửa gió, lần lượt nâng cao luồng gió thoát ra. Vì vậy, sử dụng cùng một đường cắt trong một bức tường bao vây, nhiều không khí hơn có thể được trao đổi. Dẫn đến việc làm mát các thiết hiệu quả hơn

Một ưu điểm khác: Các cánh đảo gió luôn đóng và bụi bẩn sẽ không thâm nhập khi quạt không hoạt động.

TOOL-FREE RATCHET MOUNT MECHANISM

Filter Fan Plus được đặt trong vỏ bọc được cắt ra từ bên ngoài của vỏ và không có dụng cụ gắn vào. Bằng cách nhấn tích hợp, thanh gạt quạt được kéo vào thành tủ. Thanh giằng bắt vào đúng vị trí, cho người cài đặt biết được rằng quạt lọc hiện đã được lắp đặt an toàn. Giá đỡ phù hợp với độ dày thành tủ khoảng từ 1 đến 4 mm.